Bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum - Món ăn vặt tuyệt vời cho vóc dáng thon gọn

Bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum - Món ăn vặt tuyệt vời cho vóc dáng thon gọn
Thursday,
26/05/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum được làm từ gạo lứt nguyên chất tốt cho sức khỏe. Mùi vị thơm ngon, ngọt nhẹ và béo bùi nên rất dễ ăn, phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy thành phần dinh dưỡng và lợi ích từ chiếc bánh này là gì? Biohome sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết này.

Thành phần dinh dưỡng trong bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum

Trong bánh gạo lứt hữu cơ giàu các dưỡng chất như kali, canxi, folate,... Đặc biệt hàm lượng magie cao tốt cho việc chữa lành vết thương, hỗ trợ phát triển xương, chuyển hóa cơ cơ và điều hòa lượng đường trong máu.

Bánh gạo lứt chứa nguồn chất xơ dồi dào tốt cho hệ tiêu hóa. Đồng thời, loại bánh này còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cơ thể ngăn ngừa các căn bệnh liên quan tới ung thư, tim mạch hoặc lão hóa da.

Bánh gạo lứt chứa nguồn chất xơ dồi dào tốt cho hệ tiêu hóa

Lợi ích của bánh gạo lứt hữu cơ cho sức khỏe

Bánh gạo lứt có mùi thơm, vị béo bùi rất dễ ăn nên phù hợp với nhiều đối tượng. Chiếc bánh nhỏ xinh này là món ăn vặt tuyệt vời mang lại những lợi ích sau cho sức khỏe:

Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Theo bảng thành phần dinh dưỡng, trong 9g bánh gạo lứt chứa khoảng 35 calo nên rất phù hợp với người đang ăn kiêng. Ngoài ra, chiếc bánh này rất giàu chất xơ nên giúp cơ thể no lâu nên hạn chế cảm giác thèm ăn.

Tốt cho sức khỏe người tiểu đường

Thành phần trong bánh gạo lứt hữu cơ giúp giảm lượng đường huyết trong máu cực kì tốt. Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyên, người bị bệnh tiểu đường nên thường xuyên ăn bánh gạo lứt và các món làm từ gạo lứt. 

Hỗ trợ chắc khỏe xương

Như đã đề cập ở trên, trong gạo lứt chứa rất nhiều magie tốt cho sức khỏe. Đây là thành phần quan trọng hỗ trợ quá trình chuyển hóa vitamin D giúp xương khỏe mạnh hơn. Cùng với đó, các tình trạng như mật độ xương thấp, rạn xương, viêm khớp, loãng xương,... giảm đáng kể. Do vậy, bạn nên dùng bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum để có hệ xương chắc khỏe nhé.

Bánh gạo lứt hữu cơ hỗ trợ chắc khỏe xương

Gợi ý sử dụng món bánh gạo lứt hữu cơ

Bánh gạo lứt giảm cân Jasmine hữu cơ LumLum đã được chế biến sẵn nên bạn có thể dùng trực tiếp. Nếu muốn thay đổi cách chế biến cho món ăn thêm hấp dẫn, bạn hãy thử 2 công thức sau nhé:

Bánh gạo lứt phết sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp giàu protein và chất xơ sẽ giúp cơ thể thon gọn hơn. Món ăn vặt bổ dưỡng này chế biến rất đơn giản như sau:

Bước 1: Rửa sạch 1 trái táo và xoài chín rồi gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn.

Bước 2: Phết sữa chua Hy Lạp lên khoảng 3 - 4 lát bánh gạo lứt.

Bước 3: Xếp trái cây lên trên là có thể ăn được.

Một mẹo nhỏ là bạn hãy chọn trái cây ít đường và có lượng calo thấp để tránh bị tăng cân nhé.

Salad bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum

Bạn cũng có thể dùng bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum để làm món salad thơm ngon và hấp dẫn. Công thức chế biến bánh gạo lứt giảm cân như sau:

Bước 1: Luộc 2 quả trứng gà cho chín, bóc vỏ, cắt đôi.

Bước 2: Rửa sạch 6 con tôm với muối loãng, bỏ phần đầu rồi đem ướp gia vị. Sau đó, bạn đem xào tôm với dầu oliu cho chín.

Bước 3: Bắp cải tím rửa sạch rồi bào thành sợi.

Bước 4: Xếp rau xà lách xuống dưới đĩa rồi cho toàn bộ nguyên liệu lên trên, bẻ vụn khoảng 1 - 2 miếng bánh gạo lứt cho vào đĩa là có thể dùng được.

Bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum thơm ngon và bổ dưỡng

Hiện tại, Biohome có bán bánh gạo lứt Jasmine hữu cơ LumLum loại 100g. Nếu bạn cần mua sản phẩm thì vui lòng truy cập vào website của chúng tôi. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng ở tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0782404893 - 02473000611.



 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: