3 Đặc Điểm Nổi Bật Của Hạt Diêm Mạch Trắng Smart Organic

3 Đặc Điểm Nổi Bật Của Hạt Diêm Mạch Trắng Smart Organic
Tuesday,
29/03/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Hạt diêm mạch trắng Smart Organic là thực phẩm dinh dưỡng có thể thay thế cho gạo trắng  và các loại ngũ cốc. Tham khảo ngay những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này trong bài viết của Biohome bạn nhé. 

1. Hạt diêm mạch trắng Smart Organic là gì?

Giới thiệu sản phẩm hạt diêm mạch trắng

Hạt diêm mạch trắng là nguồn lương thực phổ biến rộng rãi tại khu vực Châu Mỹ, Châu Âu và cả các nước Châu Á. Sản phẩm có vị thanh ngọt, tính mát và hương thơm tự nhiên. Dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn để mang đến trải nghiệm mới cho cả nhà.

Đặc biệt sản phẩm không chứa gluten, có thể cân bằng các chất xơ, đường, protein. Chính vì vậy mà hạt diêm mạch trắng còn được lựa chọn làm thực phẩm cho các phi hành gia.

Thành phần dinh dưỡng của hạt diêm mạch trắng Smart Organic

Hạt diêm mạch trắng Smart Organic có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hạt. Dưỡng chất phong phú bao gồm: Protein, lipid, chất xơ, khoáng chất, sắt, đồng, photpho, vitamin B, C,..

Hạt diêm mạch trắng có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hạt.

2. Đặc điểm của hạt diêm mạch trắng Smart Organic

Chứa axit amin tốt cho cơ thể

Hàm lượng glucid trong hạt diêm mạch trắng gần giống như ngũ cốc. Chứa tất cả các axit amin thiết yếu gần bằng với sữa. Chính vì vậy nên rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

Ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển

Chứa hàm lượng mangan trong hạt diêm mạch trắng giúp cơ thể tránh khỏi các tác nhân gây oxy hóa. Và phòng ngừa các tế bào ung thư phát triển. 

Phù hợp với người ăn thuần chay

Sản phẩm hạt diêm mạch trắng không chứa gluten. Nên phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không thể dung nạp gluten. Là thực phẩm phù hợp với người ăn kiêng và người ăn thuần chay. 

Hạt diêm mạch trắng chứa nhiều canxi và sắt hơn gạo, lúa mì hay yến mạch.

3. Gợi ý cách dùng và phương pháp bảo quản sản phẩm hạt diêm mạch trắng

Cách dùng

Hạt diêm mạch trắng thường được dùng để chế biến các món ăn như: Thịt viên diêm mạch, cháo diêm mạch trắng, hạt diêm mạch xào tôm, salad,.. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng hạt diêm mạch để thay thế lượng tinh bột hàng ngày như gạo để nấu cơm. 

Cách bảo quản hạt diêm mạch trắng

Cách bảo quản hạt diêm mạch sống

Đối với hạt diêm mạch sống, chúng ta nên bảo quản trong hộp kín. Tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Đóng kín hộp sau khi dùng. Hạt diêm mạch bảo quản cách này có thể được giữ tới 3 năm.

Bảo quản hạt diêm mạch trắng đã nấu

Hạt diêm mạch trắng khi đã nấu xong. Bạn có thể bảo quản bằng tủ lạnh. Trước khi lấy hạt diêm mạch từ tủ lạnh ra để nấu lại. Hãy kiểm tra xem hạt diêm mạch có thay đổi mềm hơn hay xuất hiện mốc không nhé. Vì đây là dấu hiệu của hạt diêm mạch đã bị hỏng.

Qua bài viết trên, Biohome đã điểm qua những đặc điểm nổi bật cũng như cách bảo quản sản phẩm hạt diêm mạch trắng Smart Organic. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến các chị em nội trợ. 

Hạt diêm mạch trắng được dùng để chế biến các món ăn như: Cháo diêm mạch trắng, hạt diêm mạch xào tôm, salad,..

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm hạt diêm mạch trắng. Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Biohome nhé. Giá của hạt diêm mạch trắng hiện nay tại Biohome là 190.000 nghìn đồng. Đặt hàng ngay tại website: https://biohome.vn/ 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: