Sữa bột hữu cơ cho bé - Sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ

Sữa bột hữu cơ cho bé - Sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ
Friday,
02/10/2020
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất và phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng vì một số nguyên nhân mà một số mẹ lại không thể nào nuôi con bằng sữa mẹ như mẹ không có sữa, bị bệnh phải cách ly với trẻ, phải dùng thuốc đặc trị.... Thế nên sẽ phải có lựa chọn khác thay thế cho sữa mẹ mà hiện nay lựa chọn đó chủ yếu lại là sữa công thức.. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa bột với những đặc tính riêng biệt hấp dẫn, tuy nhiên cũng rất nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm này như: tồn dư thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp; hoocmon tăng trưởng hoặc chất kích thích sinh sản; tồn dư thuốc kháng sinh.. Những vấn đề này luôn là điểm nóng trong những cuộc luận đàm về thức phẩm cho bé nói chung và sữa bột công thức nói riêng. Sữa bột công thức hữu cơ cho bé là sản phẩm được lựa chọn để giải quyết những vấn đề này. Chúng ta hãy xem lí do vì sao nhé:

Sữa bột hữu cơ không chứa thuốc trừ sâu hoặc phân bón tổng hợp

Sữa bột hữu cơ là các sản phẩm được sản xuất từ sữa bò, sữa dê hữu cơ. Để có được những nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ, Bò dê được nuôi để lấy sữa sẽ được nuôi bằng những phương pháp hữu cơ, thức ăn của chung là cỏ sạch, không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, không có hạt giống biến đổi gen. Sữa được sản xuất ra đảm bảo không có chất bảo quản, chất tạo màu hay chất tạo ngọt thông thường.

Sữa bột hữu cơ không có hoocmon tăng trưởng tổng hợp hoặc chất kích thích tố sinh sản

Để tăng sản lượng sữa bò, Thông thường các nhà sản xuất sẽ  sử dụng hoocmon tăng trưởng và chất kích thích tố sinh sản cho bò sữa. Điều này là hoàn toàn không được phép trong quá trình nuôi bò sữa để sản xuất nguồn nguyên liệu sữa hữu cơ.

Sữa bột hữu cơ không có thuốc kháng sinh

Bò sữa được lựa chọn để cung cấp nguồn sữa hữu cơ là những chú bò khỏe mạnh, giống tốt, chăn thả theo phương pháp hữu cơ có khả năng thích ứng được với điều kiện môi trường và khí hậu để đảm bảo bò có sức khỏe tốt, ít có nguy cơ nhiễm bệnh để cho ra nguồn sữa sạch và tốt nhất. Theo qui định về thực phẩm hữu cơ thì bò cần được nuôi một cách tự nhiên nhất, tránh dùng kháng sinh,chỉ có thể được sử dụng thuốc chống ký sinh trùng khi thật sự cần thiết.

Sữa bột hữu cơ không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen

Sữa bột hữu cơ được sản xuất từ sữa của những cô bò, dê không ăn cỏ, ngũ cốc biến đổi gen nên nguồn sữa không bị ô nhiễm từ những thực phẩm này, an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài ra, sữa bột hữu cơ làm từ ngũ cốc cũng sử dụng các loại hạt có giống thuần chủng, không biến đổi gen đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Cây trồng biến đổi gen là một công nghệ tương đối gần đây với những tác động có khả năng tàn phá hệ sinh thái và sức khỏe con người và động vật. Quy định hữu cơ cấm việc sử dụng các hạt giống biến đổi gen hoặc động vật (bao gồm cả việc nhân bản).

Sữa bột hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Quy trình sản xuất sữa bột hữu cơ phải đảm bảo tránh mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm kim loại nặng hay bất kỳ một thành phần vật lý – hóa học không cho phép nào khác thâm nhập vào sản phẩm cuối cùng, trước khi đưa ra thị trường.

Với những ưu điểm nổi bật của sữa bột hữu cơ, mẹ nên cân nhắc lựa chọn cho con các sản phẩm phù hợp, vừa đảo bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn cho bé. Hiện tại, công ty cổ phần Bgroup có các sản phẩm sữa hữu cơ cho bé. Mẹ liên hệ tới số điện thoại 0247.3000.611 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm sữa tại đây: https://biohome.vn/collections/all

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: