Sữa bò công thức hữu cơ Fre Hole (400g)

Holle Bio Pre thích hợp cho những bé từ khi sinh trở đi hoặc nếu thay đổi từ việc cho con bú sữa mẹ. Rất dễ tiêu hóa, không chứa gluten, không thêm đường. Holle là một công thức dành cho trẻ em châu Âu hữu cơ, vượt trội so với tất cả các công thức khác, cả Mỹ và Châu Âu. Holle không có liên quan đến các thành phần được tìm thấy trong hầu hết các công thức bạn nhận được ở Mỹ, chẳng hạn như đường...
Tình trạng : Hết hàng

350.000₫

- +
Hết hàng

Holle Bio Pre thích hợp cho những bé từ khi sinh trở đi hoặc nếu thay đổi từ việc cho con bú sữa mẹ. Rất dễ tiêu hóa, không chứa gluten, không thêm đường.

Holle là một công thức dành cho trẻ em châu Âu hữu cơ, vượt trội so với tất cả các công thức khác, cả Mỹ và Châu Âu. Holle không có liên quan đến các thành phần được tìm thấy trong hầu hết các công thức bạn nhận được ở Mỹ, chẳng hạn như đường trắng và xi-rô ngô. Nó cũng bỏ qua nhiều chất bảo quản và chất gây ung thư được tìm thấy ngay cả trong các công thức hữu cơ khác.

Thành phần:

- Sữa bột.

- Dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải dầu, dầu hướng dương)

- Bột kem 10%

- Canxi cacbonat, kali clorua, natri clorua, vitamin C, vitamin E, sắt lactate, kẽm sulfat, niacin, canxi D-pantothenate, đồng sulfat, vitamin A, vitamin B1, vitamin B6, sulfat mangan, kali iodat, folic acid, vitamin K, natri selenat, vitamin D.

- Sản phẩm không thêm đường, không sử dụng các chất tạo màu, không gluten, không sử dụng lúa mỳ, chất bảo quản,...

- Thành phần từ nông nghiệp hữu cơ

- Tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ cao nhất Châu Âu

- Chứng nhận chất hữu cơ của EU

- Sản phẩm được sản xuất tại Đức

- Đóng gói: Đóng hộp 400g

Công dụng:

- Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cách sử dụng:

- Sữa bò công thức Free Holle dành cho trẻ từ  0 đến 6 tháng.

- Cho 25g bột vào ¼ lít nước ấm và khuấy đều.

    Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.
    Chất lượng tốt, tin cậy!