Sinh tố holle thức uống thanh mát cho ngày hè của bé

Sinh tố holle thức uống thanh mát cho ngày hè của bé
Tuesday,
24/05/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sinh tố Holle là thức uống có màu sắc bắt mắt và hấp dẫn đối với nhiều bạn nhỏ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh dành cho bé yêu trong những ngày hè.

Thông tin sản phẩm sinh tố Holle

Thương hiệu Holle

Holle được thành lập năm 1993, có trụ sở tại Đức. Định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Demeter. Không dùng chất bảo quản hay chất hóa học nguy hại. Các sản phẩm của Holle rất đa dạng từ sữa hữu cơ, bột ăn dặm, bánh snack và các sản phẩm khác. Hiện tại sản phẩm thuộc thương hiệu Holle đều được ưa chuộng tại Châu Âu.

Thành phần sản phẩm sinh tốt Holle

Sinh tố Holle được làm từ 100% trái cây tự nhiên hữu cơ. Không có bất kỳ chất phụ gia nào. Không đường và được xay mịn. Sản phẩm có nhiều hương vị, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của trẻ từ 6 đến 12 tháng.

Cách bảo quản

Có thể bảo quản trong tủ lạnh 2 ngày sau khi mở nắp. Nhưng lưu ý không cho trẻ ăn liên tục để tránh sâu răng, để nắp vặn ngoài tầm với của trẻ nhé.

Sinh tố Holle là một trong những món có màu sắc bắt mắt và hấp dẫn của nhiều trẻ nhỏ

Một số câu hỏi về sinh tố Holle

Khi nào mẹ có thể cho con thưởng thức sinh tố Holle?

Có thể cho bé từ 8 tháng tuổi uống sinh tố Holle. Hoặc uống khi hệ tiêu hóa đã ổn định. Bởi vì trong một số loại hoa quả khi làm sinh tố sẽ có chứa nhiều đường và axit chua nên dễ gây ra rối loạn tiêu hóa cho trẻ nhỏ hơn 8 tháng tuổi.

Một ngày bé nên uống bao nhiêu sinh tố là đủ?

Mẹ nên tham khảo lượng sinh tố dành cho trẻ nhỏ dưới đây:

  • Trẻ từ 8 tháng đến 1 tuổi: Mỗi tuần không dùng quá 3 ngày. Mỗi ngày chỉ uống 80ml.

  • Trẻ từ 1 đến 6 tuổi: Mỗi tuần không uống quá 4 ngày. Mỗi ngày trung bình khoảng 130ml.

Có thể cho bé từ 8 tháng tuổi uống sinh tố, hoặc uống khi hệ tiêu hóa đã ổn định

Một vài lời khuyên khi cho con uống sinh tố

Chỉ nên cho bé dùng sinh tố sau bữa ăn hoặc dùng trong bữa phụ. Nên cách bữa chính khoảng 3 tiếng. Mẹ nên cho con uống sinh tố Holle sau bữa ăn có thịt bò để giúp con hấp thụ sắt tốt hơn. Ngoài ra mẹ cũng nên nhắc nhở con vệ sinh răng miệng sau khi đã dùng sinh tố. 

Bạn có thể mua sản phẩm sinh tố Holle chính hãng tại hệ thống cửa hàng Bihome, qua cách đặt hàng trực tiếp tại website: https://biohome.vn/. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: