Phomai Tách Muối Hữu Cơ Seoul Milk Step Có Tốt Cho Bé Không?

Phomai Tách Muối Hữu Cơ Seoul Milk Step Có Tốt Cho Bé Không?
Friday,
14/01/2022
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

 

Phô mai tách muối hữu cơ Seoul Milk Step có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ trong giai đoạn ăn dặm. Vì đã được tách bớt lượng muối nên trẻ sẽ cảm thấy ngon miệng hơn khi thưởng thức. 

1. Vì sao nên chọn sản phẩm phô mai tách muối hữu cơ Seoul Milk Step cho bé?

Sản phẩm phô mai tách muối hữu cơ chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ nhỏ. Như hàm lượng đạm cao, cung cấp vitamin A, B2, D, K2,.. cùng các khoáng chất như acid folic. Thành phần an toàn rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Điều này rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Do vậy mà phô mai tách muối hữu cơ là sản phẩm tốt mà mẹ nên ưa tiên lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho bé nhé.

Sản phẩm phô mai tách muối hữu cơ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại Hàn Quốc.

2. Cách dùng sản phẩm phô mai tách muối hữu cơ

Đối với trẻ nhỏ tập ăn dặm

Cách sử dụng sản phẩm phô mai tách muối hữu cơ cho trẻ ăn dặm. Mẹ có thể kết hợp với các món ăn như: Cháo cá hồi, cháo bí đỏ, cháo trứng,... để tăng dinh dưỡng cho trẻ. Hoặc mẹ cũng có thể xây phô mai tách muối chung với một số món sinh tố bơ, chuối để thay đổi khẩu vị cho bé.

Đối với trẻ tập ăn thô

Đối với trẻ tập ăn thô. Mẹ có thể cho trẻ ăn kèm với cơm cuộn, sandwich, pizza, bánh flan,... Lưu ý trẻ dưới 1 tuổi nên ăn cách ngày. Tuần ăn 3 lần và mỗi lần chỉ dùng ½ miếng. Các bé trên 1 tuổi có thể dùng 1 miếng mỗi ngày. Nên cho bé ăn vào buổi sáng sẽ đạt hiệu quả cao.

 Sản phẩm kết hợp với các món ăn như: Cháo cá hồi, cháo bí đỏ,.. để tăng dinh dưỡng cho trẻ.

3. Cách bảo quản phô mai tách muối hữu cơ Seoul Milk Step

Bạn có thể bảo quản sản phẩm ở tủ mát từ 0 đến 10 độ. Nếu không có tủ mát bạn có thể bảo quản ở nơi khô thoáng và nhớ kèm theo đá khô nhé. Cách bảo quản này sẽ giữ được hương vị của phô mai lâu hơn.

Sản phẩm phô mai tách muối hữu cơ Seoul Milk Step giúp bé phát triển toàn diện. Được giới chuyên gia khuyến khích sử dụng khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. 

Mua ngay sản phẩm chất lượng tại hệ thống cửa hàng Biohome. 

Đặt hàng qua website: https://biohome.vn/ 

Mua tại cửa hàng địa chỉ: Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0782404893-02473000611

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: