Mỳ Spaghetti hữu cơ Rapunzel (500g)

Sản phẩm được làm từ lúa mì tốt nhất của Ý, được trồng và chăm sóc và chế biến, đóng gói theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo chất lượng mà không làm mất đi hương vị đặc trưng. Sản phẩm chứa rau củ quả và các loại hạt hữu cơ tạo lên màu săc đẹp tự nhiên, sản phẩm được sấy khô ở nhiệt độ 65 độ và trong vòng 22 tiếng. Thành phần: ...
Tình trạng : Hết hàng

210.000₫

- +
Hết hàng

Sản phẩm được làm từ lúa mì tốt nhất của Ý, được trồng và chăm sóc và chế biến, đóng gói theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo chất lượng mà không làm mất đi hương vị đặc trưng.

Sản phẩm chứa rau củ quả và các loại hạt hữu cơ tạo lên màu săc đẹp tự nhiên, sản phẩm được sấy khô ở nhiệt độ 65 độ và trong vòng 22 tiếng.

Thành phần:

- 65% hạt và rau của hữu cơ

- Muối biển.

- Chứng nhận: hữu cơ IT-Bio-006.

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 500gr/gói.

Công dụng:

- Chế biến được nhiều món ăn khác nhau trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng:

- Ngâm qua nước, tiếp đó đun nước sôi, thả mì vào trần từ 5-10p, xả mì bằng nước lạnh, để ráo nước.

- Mỳ Spaghetti hữu cơ Rapunzel được dùng để làm mỳ Spaghetti hay tùy ý…

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.
Chất lượng tốt, tin cậy!