Mua rong biển vụn ăn liền hữu cơ Pinkfong ở đâu?

Mua rong biển vụn ăn liền hữu cơ Pinkfong ở đâu?
Wednesday,
08/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Bạn đang muốn tìm một món ăn vặt? Nhưng mà bạn lại muốn món ăn đó vừa tốt, vừa ngon, vừa bổ, lại không gây tăng cân? Vậy thì có một món dành cho bạn đó là rong biển vụn ăn liền hữu cơ Pinkfong. Món ăn vặt này đã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy bạn có muốn thử không? Trước tiên hãy tìm hiểu về loại đồ ăn vặt này đã nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của rong biển vụn ăn liền hữu cơ Pinkfong

Đây là điều được rất nhiều người quan tâm. Đồng thời nó cũng là yếu tố đánh giá chất lượng của rong biển hữu cơ Pinkfong.

Nguồn gốc xuất xứ của rong biển hữu cơ Pinkfong

Đây là một sản phẩm thuộc tập đoàn Pinkfong ở Hàn Quốc. Rong biển sau khi được thu hoạch sẽ được làm sạch. Sau đó sẽ được đưa vào quy trình chế biến. Quy trình này đảm bảo không có bất kỳ hóa chất hoặc phụ gia nào xuất hiện. Phương pháp sản xuất cũng được xử lý một cách tự nhiên. Không có bất kỳ phản ứng hóa học nào nhằm đảm bảo được yếu tố hữu cơ của sản phẩm.

Các thành phần có trong rong biển Pinkfong hữu cơ

Rong biển vụn ăn liền Pinkfong hữu cơ được sản xuất từ các thành phần sau:

  • 46% lá rong biển xuất xứ từ Hàn Quốc.
  • 39% dầu Canola hữu cơ từ Mỹ. 
  • Đường hữu cơ từ Brazil.
  • Hạt mè Hàn Quốc.
  • Dầu mè Hàn Quốc
  • Muối Hàn Quốc.

Đây đều là những thành phần hữu cơ và được tuyển chọn từ các nước. Vì vậy chất lượng của sản phẩm và độ an toàn cũng như dinh dưỡng là không phải bàn cãi.

Rong biển vụn ăn liền hữu cơ Pinkfong có công dụng gì?

Không chỉ là một món ăn vặt ngon, loại rong biển này có có thành phần dinh dưỡng cao. Nó có khả năng hỗ trợ phát triển trí não, cung cấp canxi cho xương và hỗ trợ hệ tiêu hóa. 

Một ưu điểm nữa đó là muối trong rong biển ăn liền Pinkfong. Trong khâu sản xuất, lượng natri trong rong biển đã được giảm bớt đi. Thay vào đó là thêm vào loại muối có lợi khuẩn tốt cho trẻ em. Vì vậy trẻ nhỏ khi ăn rong biển này không chỉ ngon mà còn rất tốt và an toàn.

Về cách sử dụng, bạn không cần phải thêm bất kỳ bước chế biến nào. Chỉ cần mở gói rong biển ra là có thể bắt đầu ăn được rồi. Bên cạnh làm món ăn vặt thì có thể ăn cùng với cơm, cháo hoặc làm đồ ăn dặm cho các bé nhỏ.

Nên mua rong biển vụn ăn liền Pinkfong ở đâu?

Tại Biohome, chúng tôi có bán các sản phẩm rong biển ăn liền hữu cơ của Pinkfong. Rong biển vụn ăn liền hữu cơ là một trong số các loại đó. Với mức giá 82000 cho một gói 40gr, bạn sẽ được thưởng thức rong biển hữu cơ đến từ Hàn Quốc. Khi đã nếm thử rồi, bạn sẽ không còn muốn ăn loại rong biển nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0782404893, 02473000611. Hoặc đến địa chỉ Tầng 1, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy đến với Biohome và thưởng thức rong biển vụn ăn liền hữu cơ Pinkfong chất lượng cao nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: