Men làm sữa chua Kefir 18gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
185.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 02473000611 để nhanh chóng đặt hàng

Thành phần: 

- Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L. lactis, L. cremoris. L. diacetylactis, L. acidophilus và sữa tách béo.

- Khối lượng tịnh:

- 18gr ( 6 gói * 3gr/ gói ) 

Hướng dẫn sử dụng: 

- 1 gói 3g làm với 1 lít sữa tươi tiệt trùng. Đối với sữa thanh trùng cần tiệt trùng bằng cách đun nóng tới 80 độ C rồi để ẩm tầm 23-25 độ C Tiệt trùng kỹ hũ và dụng cụ làm sữa chua rồi để nguội.

- Hòa tan 3gr men vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn Chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng) --> ủ ở nhiệt độ phòng.

- Thời gian ủ khoảng 24g ( có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ phòng ). Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển ngay tủ mát. Với những ai sử dụng máy làm sữa chua có thể để chế độ 8 giờ ủ, nhưng nhiệt độ phải dưới 40 độ.

- Sau đó, làm lạnh trong vòng 8 tiếng rồi sử dụng Có thể sử dụng thành phầm tiếp tục gây men

- Có thể tạo ngọt bằng đường hoặc sữa đặc có đường.

Công dụng: 

- Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzym với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa.

- Nó có nhiều dinh dưỡng hơn so với sữa chua. Nó có nhiều tên gọi khác nhau: Nấm kefir, hạt kefir, nấm sữa, men sữa, men kefir, sữa chua kefir.

Bảo quản: 

- Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C.

 Xuất xứ: Canada.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: