Loulouka – sữa bột organic đến từ Thụy Sỹ có gì mà khiến các mẹ điêu đứng?

Loulouka – sữa bột organic đến từ Thụy Sỹ có gì mà khiến các mẹ điêu đứng?
Friday,
03/12/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa bột Loulouka được mảnh đất Thụy Sỹ mệnh danh là một trong các dòng sữa bột hữu cơ hàng đầu xuất phát từ mảnh đất Thụy Sĩ. Với sứ mệnh là mang đến tất cả những gì con cần, Loulouka nhất định sẽ là điểm lòng tin vững chắc của các ba mẹ.

Loulouka là hội tụ của những tinh túy đến từ thiên nhiên Thụy Sĩ

Chẳng phải nói nhiều mà ai cũng biết rằng Thụy Sĩ được biết đến với thiên nhiên trong lành và hoang sơ bậc nhất trên thế giới, với nguồn thức ăn đạt chuẩn hữu cơ chất lượng cao. Điểm đáng nói chính là đàn bò luôn được nuôi và thả chăn trong môi trường tự nhiên, chuẩn hữu cơ . Chính bởi vậy, nguồn sữa luôn được duyệt vào chất lượng tốt nhất!

Quy trình sản xuất đạt chuẩn hữu cơ

- Nguyên liệu làm nên một hộp sữa Loulouka luôn đảm bảo được chọn lọc kĩ càng từ các nông tại trong địa phương, không chứa các chất hóa học độc hại.

- Trước khi sữa đến tay người tiêu dùng, đội ngũ nhà Loulouka luôn đảm bảo sẽ kiểm tra đầy đủ trên 50 lần đối với chất lượng sữa rồi mới đưa ra thị trường.

- Đạt tiêu chuẩn hữu cơ được công nhận bởi Thụy Sĩ, chứng nhận hữu cơ Organic EU, và chứng nhận an toàn thực phẩm.

Đủ đầy dinh dưỡng trong từng gam sữa

Loulouka tin rằng chẳng nguồn dinh dưỡng nào có thể tuyệt hơn sữa mẹ. Tuy nhiên nếu một ngày mẹ muốn tìm đến một nguồn sữa thay thế, mẹ hoàn toàn có thể tìm đến Loulouka, nguồn sữa dinh dưỡng đủ đầy tất cả mọi thứ con yêu cần.

  • Loulouka có chứa thật nhiều các loại vitamin A,Vitamin D3, Vitamin B tổng hợp, Kẽm, Sắt, Canxi,và các axit béo. Và đặc biệt, Loulouka còn có :
  • LA – Linoleic acid hay còn gọi là Omega - 6 ;
  • ALA – α - Linoleic acid hay còn gọi là Omega – 3
  • DHA - Axit docosahexaenoic là một axit béo omega-3 là thành phần cấu trúc chính của noã , vỏ não , da và võng mạc

- Đặc biệt hơn cả, khác với dòng sũa bột thông thường, Loulouka không sử sụng dầu cọ như các hang sữa khác mà dùng dầu dừa – giúp giảm các chứng táo bón, khó tiêu ở trẻ nhỏ.

Tính môi trường cao

- Chính bởi việc thay thế dầu cọ bằng dầu dừa truyền thống, Loulouka đã góp phần bảo vệ hàng nghìn hecta rừng cọ, nơi sống cực an toàn và lý tưởng của thật nhiều những loài động vật, đồng thời giúp giảm mạnh tác động đến Trái Đất của chúng ta.

- Và tất nhiên, việc tái chế bao bì sữa Loulouka là điều hoàn toàn có thể.

Hiện tại, Loulouka sẽ có sẵn tại Việt Nam:

1. Sữa công thức hữu cơ cho trẻ từ 0-6 tháng

2. Sữa công thức hữu cơ cho trẻ từ 6 tháng tuổi

3. Sữa công thức hữu cơ cho trẻ từ 10 tháng tuổi

Các mẹ hãy ghé mua sữa bột Loulouka hữu cơ tại cửa hàng Biohome – Organic Shops &  Café, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Giờ mở cửa nhà Biohome chúng mình là từ bảy giờ sáng đến chin giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt hơn, khi ghé thăm cửa hàng Biohome, các mẹ sẽ nhận được bộ quà tặng free xinh xắn nữa đó. Tháng mười hai này cũng sẽ là thời điểm sữa bột Loulouka hữu cơ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại cuối năm, ưu đãi giảm giá dành cho các mẹ yêu thích dòng sữa bột hữu cơ đến từ Thụy Sỹ này.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: