Có điều gì đặc biệt ở sữa công thức hữu cơ Loulouka

Có điều gì đặc biệt ở sữa công thức hữu cơ Loulouka
Saturday,
20/11/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Sữa bột công thức hữu cơ Loulouka tự hào được sản xuất tại Thụy Sĩ với sữa nguyên chất hữu cơ.

Tất cả nguồn dinh dưỡng từ sữa của chúng tôi đều được sản xuất tại Thụy Sĩ vì các quy định chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo rằng sữa, bò và môi trường đều được tôn trọng trong toàn bộ quá trình sản xuất. Thụy Sĩ được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực thực phẩm hữu cơ. Loulouka chỉ sử dụng sữa nguyên kem và chúng tôi cố gắng cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tối ưu trong những năm đầu đời của trẻ. Ngoài ra bạn sẽ rất thích thú khi biết những điều sau đây chỉ có ở Loulouka – Thụy Sỹ

Trung bình các trang trại Thụy Sĩ có số lượng bò ít nhất

Có đến 1/3 diện tích của Thụy Sĩ, bao gồm các đồng cỏ thuộc dãy Alps là nguồn thực phẩm để phát triển nền nông nghiệp chăn nuôi bò. Những cánh đồng cỏ bao la, mướt xanh ngút ngàn có thể thấy ở bất kỳ nơi nào của Thụy Sĩ. Tính trung bình trên diện tích thì số lượng bò tại mỗi trang trại của Thụy Sỹ lại rất ít vì vậy chúng có một không gian thoải mái vì giảm hẳn nguy cơ lây lan bệnh. Thêm vào đó  Thụy Sỹ là một đất nước có luật pháp nghiêm ngặt nhất về phúc lợi động vật. Bởi vậy, những con bò Thũy Sỹ là những con bò khỏe mạnh và hạnh phúc.

Loulouka sử dụng dầu dừa thay vì dầu cọ

Loulouka xác định lại tất cả các tiêu chuẩn. Bé cần một chế độ ăn nhiều chất béo để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển trí não. Dầu dừa là nguồn cung cấp calo và chất béo, tốt cho trẻ sơ sinh hơn dầu cọ. Qua nhiều năm nghiên cứu chứng minh rằng dầu dừa hỗ trợ tăng hấp thụ chất béo thiết yếu. Loulouka đã thực hiện một bước quan trọng và thay thế dầu cọ với dầu dừa truyền thống.

Với tư duy về một nền nông nghiệp bền vững, Loulouka đã nói không với dầu cọ vì nếu sử dụng dầu cọ đồng nghĩa với việc tác động xấu tới môi trường và hệ sinh thái. Sẽ phải phá hủy rất nhiều tại những rừng nhiệt đới nếu sử dụng dầu từ chúng, điều này sẽ đe dọa nghiêm trọng tới sự đa dạng sinh học. Đồng thời việc loại bỏ rừng cũng có nghĩa là sẽ có nhiều carbon hơn trong khí quyển của trái đất, tăng tốc độ nóng lên toàn cầu.

Tại Việt Nam bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sữa bột công thức Loulouka tại các cửa hàng hữu cơ trên toàn quốc hoặc liên hệ tại hệ thống cửa hàng Biohome để nhận được tư vấn tốt nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: