Bột tảo Chlorella hữu cơ OT (150g)

Thành phần: - Bột tảo lục 100%. Công dụng: - Cung cấp dồi dào vitamin A, C, B12 và sắt, Kẽm, Magie cũng như các chất dinh dưỡng khác. - Giàu đạm, là nguồn thực phẩm lý tưởng cho người ăn chay. Màu xanh đậm của sản phẩm là do sự dồi dào diệp lục tố trong tảo Chrorella mà thành. - Là phương pháp truyền thống...
Tình trạng : Hết hàng

475.000₫

- +
Hết hàng

Thành phần:

- Bột tảo lục 100%.

Công dụng:

- Cung cấp dồi dào vitamin A, C, B12 và sắt, Kẽm, Magie cũng như các chất dinh dưỡng khác.
- Giàu đạm, là nguồn thực phẩm lý tưởng cho người ăn chay. Màu xanh đậm của sản phẩm là do sự dồi dào diệp lục tố trong tảo Chrorella mà thành.
- Là phương pháp truyền thống để thanh lọc cơ thể.
- Tăng cường interferon, làm sạch máu, gan, thận và ruột, kích thích sinh sản tế bào hồng cầu, tăng oxy cho các tế bào và não, trợ tiêu hóa, kích thích quá trình sửa chữa ở các mô; giúp tăng PH máu để đạt trạng thái kiềm hơn; giúp giữ cho trái tim hoạt động bình thường; giúp tăng cường sản phẩm của các khu hệ sinh vật trong đường tiêu hóa.

- Sản phẩm ở dạng bột là dạng giúp cơ thể hấp thụ tối đa những lợi ích về dinh dưỡng trong sản phẩm. Đặc biệt, bột tảo hữu cơ Chlorella được nghiền nhỏ ở nhiệt độ thấp nhằm tránh phá vỡ cấu trúc của các thành phần trong thân tảo. 
- Chứng nhận là sản phẩm sạch theo tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic cũng như theo tiêu chuẩn châu Âu EcoCert. Sản phẩm nguyên sơ ko hề qua chế biến, ko chất bảo quản, phụ gia, chất làm ngọt, hay bất cứ tá dược nào.

Cách sử dụng:
- Bắt đầu chỉ nên dùng ½ đến 1 thìa café bột tảo và nên dùng thường xuyên. Với 1 vài người, tác dụng giải độc của bột tảo Chlorella thể hiện rất rõ nét, do đó nên bắt đầu 1 cách từ từ.
- Để hưởng thụ mọi lợi ích của bột tảo Chlorella, nên tiêu thụ 1-4 thìa café mỗi ngày.
- Cũng giống bột tảo Spirulina, bạn có thể cho 1-2 thìa café vào món sinh tố, nước ép hoa quả hay các loại bánh tráng miệng để thưởng thức.

Lưu ý: Tảo lục Chlorela có thể dùng tùy theo mức độ hoạt động, tình trạng sức khỏe và tuổi tác. Nên bắt đầu với 1g mỗi ngày trong 1 hoặc 2 tuần đầu tiên. Sử dụng tảo tảo lục có thể làm thay đổi nhu động ruột nhẹ ở một số người, do vậy nên uống sản phẩm từ từ, và chỉ nên uống tăng lên khi triệu chứng này biến mất.

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.
Chất lượng tốt, tin cậy!