Bột nở hữu cơ Biovegan (17g)

Bột nở hữu cơ Biovegan được sản xuất từ các loại hạt nguyên cám hoàn toàn hữu cơ, sản phẩm dùng để làm bánh mỳ, các loại bánh, không chưa gluten, celiac và sprue. Thành phần: - Bột gạo ngũ cốc nguyên hạt. - Tinh bột ngô. - Gạo nguyên hạt mảnh. - Kiều mạch và bột...
Tình trạng : Hết hàng

30.000₫

- +
Hết hàng

Bột nở hữu cơ Biovegan được sản xuất từ các loại hạt nguyên cám hoàn toàn hữu cơ, sản phẩm dùng để làm bánh mỳ, các loại bánh, không chưa gluten, celiac và sprue.

Thành phần:

- Bột gạo ngũ cốc nguyên hạt.

- Tinh bột ngô.

- Gạo nguyên hạt mảnh.

- Kiều mạch và bột chua bột, kiều mạch wholemeal bột.

- Chất làm đặc.

- Bột nở, muối biển.

- Xuất xứ: Đức.

Công dụng:

- Làm các loại bánh bông hơn, mềm hơn.

Cách sử dụng:

- Cho bột nở vào bột trộn đều để làm các loại bánh.

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.
Chất lượng tốt, tin cậy!