Bột nở hữu cơ Backpulver (17g)

Thành phần: - Tinh bột ngô. - Bột nở. - Citric monopotassium tartrat (Clean Weinstein 24,7%). - Sodium bicarbonate (baking soda) Thành phần trên 100g. - Năng lượng: 1128 kJ / 266 kcal. - Béo :0.3 g. ...
Tình trạng : Hết hàng

35.000₫

- +
Hết hàng

Thành phần:

- Tinh bột ngô.

- Bột nở.

- Citric monopotassium tartrat (Clean Weinstein 24,7%).

- Sodium bicarbonate (baking soda)

Thành phần trên 100g.

- Năng lượng: 1128 kJ / 266 kcal.

- Béo :0.3 g.

- Chất béo, bao gồm chất béo no : 0.3g.

- Carbohydrates :64g.

- Carbohydrate trong đó đường : 0.1g.

- Chất xơ : 1.3g.

- Đạm : 0.8g.

- Muối tương đương :16.2g.

Công dụng:

- Làm bánh nướng ngon, ngọt.

- Chế biến những món ăn cho người ăn chay.

Cách sử dụng:

- Trộn với bột làm bánh theo tỉ lệ 17g bột nở cho 500 bột mì.

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.
Chất lượng tốt, tin cậy!