Bột làm sốt spaghetti hữu cơ Cenovis (40g)

Thành phần: - Cà chua, tinh bột ngô, đường mía, muối biển, hành tây, tỏi, dầu hướng dương, húng quế, kinh giới, húng tây. - Trọng lượng: 40g - Xuất xứ: Đức. - Chứng nhận hữu cơ châu Âu. Công dụng: - Sử dụng làm sốt...
Tình trạng : Hết hàng

60.000₫

- +
Hết hàng

Thành phần:

- Cà chua, tinh bột ngô, đường mía, muối biển, hành tây, tỏi, dầu hướng dương, húng quế, kinh giới, húng tây.

- Trọng lượng: 40g

- Xuất xứ: Đức.

- Chứng nhận hữu cơ châu Âu.

Công dụng:

- Sử dụng làm sốt Spaghetti, kết hợp sử dụng với món mỳ thơm ngon.

- Chế biến nhanh chóng.

Cách sử dụng:

- Cho dầu nóng cho thịt bò vào chảo, xào lên. Sau đó khuấy bột Cenovis này với nước và cho vào đun nhỏ lửa trong vòng 5-10 phút.

- Một gói có thể sử dụng nấu được 2 lần.

Đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu.
Chất lượng tốt, tin cậy!