Bé ăn dặm đừng bỏ qua hạt đậu lăng đỏ hữu cơ Davert

Bé ăn dặm đừng bỏ qua hạt đậu lăng đỏ hữu cơ Davert
Tuesday,
06/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng

Thực phẩm hữu cơ không còn xa lạ với các bà nội trợ ngày này, đặc biệt với những người đang có con trong độ tuổi ăn dặm. Và đậu lăng đỏ hữu cơ là một trong những thực phẩm giúp mẹ làm phong phú, đa dạng thực đơn ăn dặm của bé đồng thời cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé yêu.

Lợi ích đậu lăng đỏ hữu cơ Davert

Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert sẽ là một lựa chọn sáng suốt của mẹ để nấu những món ăn dặm vô cùng bắt mắt, ngon miệng và bổ dưỡng cho bé. Bởi vì, đậu lăng đỏ Davert  được sản xuất từ một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, với nhũng triết lý nông nghiệp hữu cơ có kiểm soát cho ra đời những nguyên liệu chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng vốn có và vô cùng lành mạnh.

Hạt đậu lăng nhỏ, khá mềm nên thời gian nấu nhừ của đậu lăng khá nhanh chóng. Mẹ không cần phải mất quá nhiều thời gian để chế biến món ăn cho bé. Đây là một điểm cộng rất lớn với những bà mẹ hiện đại không có nhiều thời gian. Một mẹo nhỏ là hãy ngâm đậu trong vòng 4 tiếng trước khi nấu. Thao tác này vừa giúp đậu nhanh mềm đồng thời kích thích quá trình nảy mầm của hạt đậu, đây được coi là một bước để mở các khóa dinh dưỡng giúp chúng phát huy tối đa tác dụng của mình và dễ dàng hấp thụ hơn cho bé.

Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert dễ dàng chế biến theo từng món ăn

Đậu lăng đỏ hữu cơ Davert vị bùi và béo ngậy, thơm giúp bé ăn rất ngon miệng và còn dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác. Không thể làm những món cầu kỳ thì mẹ chỉ cần đơn giản là nấu nhừ đậu lăng, nêm nếm vừa ăn cho bé, thêm một chút dầu ăn dặm là có thể đổi bữa cho con. Cầu kỳ hơn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác một cách rất dễ dàng như kết hợp cùng bí đỏ thành món súp bí đỏ đậu lăng, kết hợp cùng hạt sen để nấu sữa, kết hợp cùng gạo để nấu một món cháo như truyền thống… Vị thơm béo của đậu lăng đỏ Davert sẽ khiến bất kỳ món ăn nào cũng trở lên hấp dẫn một cách khó cưỡng lại.

Thêm một điểm cộng nữa của đậu lăng đỏ Davert là màu sắc rực rỡ của hạt đậu sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của bé. Khi bé ăn dặm không chỉ là bé làm quen với một loại thức ăn mới, không chỉ là một cách bổ sung dinh dưỡng cho bé mà đó còn là một cách để bé tìm hiểu thế giới xung quanh mình. Màu sắc là yếu tố đầu tiên sẽ thu hút bé và nấu những món ăn nhiêu màu sắc sẽ giúp bé nhận biết và nhanh nhạy lên rất nhiều.

Lựa chọn đậu lăng đỏ hữu cơ Davert để chế biến các món ăn dặm cho bé giúp con vui khỏe, mẹ yên tâm.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: