Các loại bánh siêu ngon, dễ làm từ bột mì đa dụng hữu cơ 405 Bauckhof

Các loại bánh siêu ngon, dễ làm từ bột mì đa dụng hữu cơ 405 Bauckhof
Saturday,
10/04/2021
Đăng bởi: Trần Việt Hưng
Bột mỳ đa dụng hữu cơ 405 Bauckhof được biết đến là một loại bột thông dụng, dễ dàng sử dụng để làm các loại bánh khác nhau. Sản phẩm có protein 10%, thích hợp để làm bánh bông lan, bánh bao, bánh qui. Ngoài ra, nếu sử dụng bột để làm bánh trung thu, bánh mỳ cũng sẽ rất tốt. Bột mỳ được đóng túi giấy thân thiện với môi trường. Dưới đây là một vài công thức bánh từ bột mì hữu cơ 405 Bauckhof mời chị em tham khảo

Bánh bông lan bằng bột mỳ hữu cơ đa dụng 405 Bauckhof

Nguyên liệu

- 4 quả trứng gà

- 30ml sữa tươi không đường

- 100gr bột mỳ đa dụng hữu cơ 405 Bauckhof

- 40gr bột bắp

- 100gr đường

- 20gr bơ lạt

- 30ml dầu ăn

- ½ quả chanh

- 1 nhúm muối

- 1 ống vani 

Thực hiện

- Tạch riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà, để riêng

- Đánh bông lòng trắng trứng đến khi thấy có bọt khí lớn thì cho thêm muối và nước cốt ¼ quả chanh, đánh tiếp đến khi thấy bọt khí nhỏ dần thì cho đường vào tiếp tục đánh mạnh. Đánh đến khi trứng bông mềm có chóp là được.

- Cho sữa tươi, dầu ăn và vani vào bắt lòng trắng trứng đánh đều.

- Rây mịn vột bỳ và bột bắp vào bát lòng đỏ trứng vừa đánh và trộn đều tay đến khi bột mịn.

- Đổ lòng trắng trứng vào hỗn hợp, đảo đều tay cho hỗn hợp đều, màu vàng nhạt.

- Bật lò ở nhiệt độ 150 độ trước khoảng 15 phút, cho bánh vào nướng 30-35 phút là bánh chín

 

Đế bánh pizza bằng bột mỳ hữu cơ đa dụng 405 Bauckhof

Nguyên liệu

- 300gr bột mỳ đa dụng hữu cơ 405 Bauckhof

- 5gr men nở

- 1 thìa cà phê muối

- 2 thìa dầu oliu

- đường, nước lọc

Thực hiện

- Ray mịn bột vào tô, trộn muối, đường và men nở vào, trộn đều.

- Cho dầu oliu vào rồi từ từ cho nước vào từ từ, vừa đổ nước vừa nhào đến khi bột không  dính tay là được.

- Tiếp tục nhào bột cho bột mềm, mịn, có độ đàn hồi, ấn vào khối bột thấy vết lõm phồng trở lại là được

- Ủ bột, đậy kín và để bột nghỉ trong khoảng 1 tiếng

- Sau khi ủ bột xong thì cán mỏng bột khoảng 2-3 mm  theo kích thước phù hợp

- Nướng đế bánh với nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 10 – 15 phút.

Bây giờ bạn đã có phần đế bánh pizza bằng bột mỳ hữu cơ, cùng thêm nhân bánh ưa thích và hoàn thành món bánh pizza hấp dẫn nhé.

    

Bột mỳ đa dụng hữu cơ 405 Bauckhof  rất linh động để bạn chế biến các món bánh khác nhau, hơn nữa bột được chứng nhận hữu cơ cao cấp Demeter vô cùng ăn toàn cho người tiêu dùng. Bạn có thể mua bột tại các cửa hàng bán đồ hữu cơ, hàng nhập…

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: